Thứ hai, 27 Tháng 5 2024

USB Show phần mềm hiển thị file ẩn trên máy tính

Chuyên mục: Tải miễn phí

USB Show là tiện ích giúp bạn khám phá file ẩn trong USB của mình. USB Show là giải pháp tuyệt vời khi USB của bạn bị nhiễm virus từ máy tính, công cụ này sẽ giúp bạn tìm và hiển thị toàn bộ file bị ẩn trên USB 1 cách nhanh chóng.

USB Show là công cụ dễ sử dụng và không cần cài đặt. Khi kết nối USB với máy tính, trong trường hợp USB bị nhiễm virus tự thân hoặc từ PC, USB Show sẽ giúp bạn quét ổ đĩa dời này để tìm ra các file và thư mục bị ẩn, sau đó hiển thị chúng tức thời. Đồng thời, tiện ích cũng tạo luôn 1 register để tìm thư mục và xem nhanh chóng.

Khi kết nối USB với máy tính, từ mục Explorer, nếu toàn bộ file và thư mục lưu trữ trên USB bị ẩn, thay vào đó là những file lạ thì bạn phải hết sức cẩn thận. Có thể những file hiển thị chính là dữ liệu nhiễm virus, bạn cần xóa đi và sử dụng USB Show để hiển thị file gốc. Phần mềm này chỉ có 1 nút bấm duy nhất, bạn chỉ cần nhấn chuột 1 lần và chờ đợi.

USB Show hỗ trợ giao diện tiếng Anh và Tây Ban Nha. Hiện tại chưa có phần hỗ trợ người dùng, giao diện cũng khá đơn điệu với phần giải thích ngắn gọn cách sử dụng. Tuy nhiên, tính năng cơ bản nhất của USB Show là hiển thị file và thư mục ẩn thì được thực thi khá hiệu quả.

Ngôn ngữ mặc định xuất hiện trên giao diện USB Show là Tây Ban Nha, nhưng bạn có thể nhấp vào nút English để chuyển giao diện sang tiếng Anh cho dễ nhìn.

Tiếp theo, bạn bấm nút Recovery the hide files, tìm chọn ổ đĩa USB từ hộp thoại mở ra, rồi bấm OK. Quá trình quét và khôi phục file bị virus ẩn đi sẽ diễn ra sau đó. Đến khi hoàn tất, bạn bấm OK.

Download free USB Show - Khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB

Download free USB Show - Khôi phục dữ liệu bị ẩn trên USB


Tính năng chính của USB Show:

- Khôi phục dữ liệu ẩn trong USB.

- Hoạt động tốt trên các thiết bị USB, ổ đĩa Flash, ổ cứng máy tính, laptop.

Link tải về: USB Show

 

 

Logo biểu tượng máy tính HTL Computer tỉnh Kon Tum Việt Nam

HTL Computer