Chủ nhật, 21 Tháng 7 2024

Không xem được video Firefox và Cốc Cốc P2

Chuyên mục: Lỗi máy tính

Hướng dẫn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet


Bước 1:

Tại giao diện trên màn hình, bạn kích chuột phải vào biểu tượng Cốc Cốc và chọn Properties.


Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet  bước 1Bước 2:

Xuất hiện giao diện cửa sổ Cốc Cốc Properties. Trong tab Shortcut phần Target, bạn sẽ thêm dòng --no-sandbox vào phía sau cùng như dưới:

C:\Users\Temp\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe --no-sandbox

Lưu ý, thêm hai lần dấu cách trước khi thêm -no-sandbox.

Cuối cùng nhấn Apply > OK để hoàn tất.Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet  bước 2Bước 3:

Mở trình duyệt Cốc Cốc. Nhập dòng chữ about://flags/ vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi.

Tại cửa sổ này hãy tìm đến mụcTắt DirectWrite Windows: Sau đó hãy kích hoạt tính năng này, bằng cách tích chọn vào nút Bật ngay phía dưới.Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet  bước 3Bước 4:

Cũng tại đây, bạn tìm đến mục Sử dụng máy chủ hộp cát Google Payments Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Tích vào hình tam giác nhỏ bên dưới và chọn mục Đã bị vô hiệu hóa.Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet  bước 4Bước 5:

Sau khi đã hoàn thành các thiết lập ở 2 mục trên, bạn nhấn chọn Chạy lại ngay bây giờ phía dưới cùng để khởi động lại Cốc Cốc, cũng như lưu lại các thiết lập.Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet  bước 5Bước 6:

Quay lại giao diện Cốc Cốc Properties. Vẫn ở tab Shortcut mục Target, chúng ta sẽ xóa chữ --no-sandbox vừa mới được thêm vào. Sau đó nhấn Apply > OK để lưu lại.Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng internet bước 6

 

Các bước khắc khục lỗi không vào được mạng trên Cốc Cốc đã hoàn thành xong

 

 

Logo biểu tượng máy tính HTL Computer tỉnh Kon Tum Việt Nam

HTL Computer