Thứ hai, 27 Tháng 5 2024

Những nhà cung cấp VPS nước ngoài giá rẻ tốt nhất

Chuyên mục: Làm web

Mua máy chủ ảo VPS giá rẻ cho sinh viên | Thuê VPS giá rẻ treo Game

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp vps và hosting tốt để xây dựng trang web của bạn trên một máy chủ VPS , để có hosting tốt là rất tốn kém và lưu trữ được chia sẻ không một tốt mạnh mẽ hoặc tính linh hoạt để xây dựng một trang web. Vì vậy ở đây tôi sẽ chia sẻ một số nhà cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất của bạn với hệ điều hành Windows và Linux ưa thích của các bạn tại nước ngoài .

 

Những nhà cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất

 

Các nhà cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất :

1. Aruba cloud
Aruba cloud là nhà cung cấp VPS giá rẻ và tốt nhất, lưu trữ đám mây của họ là vô cùng đáng tin cậy.Bọn chúng cũng rất nhanh chóng và thân thiện cho dù bạn đang làm việc với đội ngũ bán hàng của họ hoặc hỗ trợ kỹ thuật của họ. Chỉ 1,5$, bạn có thể nhận được VPS 1 GB Ram với 1 CPU VPS.

2. kloud51
Kloud51 là một trong những nhà cung cấp VPS tốt nhất. Sự hỗ trợ là tốt nhất , họ trả lời trong vòng vài phút. Giá cả của họ là rất rẻ và tốc độ máy chủ lưu trữ là đáng kinh ngạc.

3. Ovh
OVH cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất. Tuy nhiên, đó không phải là một nhà cung cấp khác có thể cạnh tranh với ngay bây giờ mà là bảo vệ DDoS OVH của. Mỗi máy chủ đi kèm với tự do Anti-DDoS pro có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh cài đặt, filter ports bạn có thể tự cài đặt tất cả và nếu bạn có một vấn đề nghiêm trọng DDoS, di chuyển các máy chủ của bạn để OVH sẽ là giải pháp cuối cùng của bạn.

4. Winode
Winode nhà cung cấp VPS giá rẻ khác. 1 GB ram với 1 CPU VPS chỉ 2.15$ / 1 tháng . Vì vậy, bạn có thể mua bất kỳ một trong số những thứ bạn đang cần . .

Những thông tin trên sẽ giúp tất cả các bạn có thể chọn 1 vps / hosting giá cả phải chăng và chất lượng lại được chú trọng , giúp cho website/server chạy nhanh và tốt hơn .

Sưu tầm

 

 

Logo biểu tượng máy tính HTL Computer tỉnh Kon Tum Việt Nam

HTL Computer