Chủ nhật, 21 Tháng 7 2024

Nén ảnh online

Chuyên mục: Kiến thức IT

Optimizilla.com - Trang website nén ảnh trực tuyến miễn phí, giảm dung lượng ảnh hơn 90% so với ảnh gốc nhưng không làm thay đổi chất lượng hình ảnh, làm giảm dung lượng ảnh hàng loạt, đơn giản dễ sử dụng, tối ưu ảnh trước khi chia sẻ với bạn bè qua email, facebook, forum… là việc nên làm để giảm dung lượng ảnh, công cụ nén hình ảnh online tốt nhất.

Optimizilla.com là một dịch vụ nén ảnh miễn phí, các định dạng Compressnow hiện hỗ trợ là JPG, GIF, JPEG, PNG.  Bạn không cần đăng ký tài khoản, chỉ việc upload ảnh từ máy lên và chọn tỉ lệ nén. Sau đó nhấn Compress Now để bắt đầu nén ảnh. Dung lượng ảnh tối đa website cho upload lên là 9 MB.

Tối ưu ảnh trước khi chia sẻ với bạn bè qua email, facebook, forum… là việc nên làm để giảm dung lượng ảnh, hiện có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm việc này nhưng đa phần đều là các phần mềm cài đặt vào máy. Nếu không thích như thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ tối ưu ảnh trực tuyến. Và trong bài viết này sẽ giới thiệu 3 dịch vụ tối ưu ảnh online với nhiều chức năng rất dễ sử dụng, trong đó có dịch vụ giảm dung lượng ảnh lên tới 90% so với ảnh gốc.

 

 Nén ảnh online

Trang web nén hình ảnh trực tuyến

 

 

Logo biểu tượng máy tính HTL Computer tỉnh Kon Tum Việt Nam

HTL Computer